Dịch vụ xin visa nhập cảnh vào Việt Nam

Lam visa vao VietnamĐể  xin Visa vào Việt Nam bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại hoặc liên hệ với Cục xuất nhập cảnh Việt Nam để nhận Thư chấp thuận, sau đó nhận Visa tại các sân bay quốc tế đến.

Thông thường việc xin Visa bằng cách  nhận Visa tại các sân bay dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với cách xin Visa tại các Đại sứ quán. Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm xin Visa và không hiểu rõ về các thủ tục xin Visa theo cách này có thể bạn sẽ gặp phải một số khó khăn và rắc rối không cần thiết về vấn đề thủ tục, thậm chí gây lãng phí và tốn kém không cần thiết. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa tiến hành thủ tục làm visa thay bạn. Việc này được pháp luật Việt Nam cho phép và được sự khuyến khích của Cục xuất nhập cảnh.

EVIVA TOUR VIETNAM là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng trăm nghìn khách hàng trong trong những năm qua. Dịch vụ của chúng tôi  luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín vì thế đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân khi muốn xin Visa vào Việt Nam. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam do đó nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có các văn phòng ở cả miền Bắc và miền Nam Việt Nam để dễ dàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong các địa chỉ sau để nhận được các tư vấn và dịch vụ visa tốt nhất:

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
83A, Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
ĐT: +84 24 3942 6585 – Fax: +84 24 3822 8008 – Email: sales@vietnamvisaonline.vn

VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
M1906, Tầng 19, Central Garden, 328 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
ĐT: +84 28 3838 9567 – Fax: +84 28 3838 9568 – Email: sales@vietnamvisaonline.vn

Advertisement