Dịch vụ làm Visa Anh

Lam visa AnhĐể xin Visa vào Anh bạn có thể xin Visa dạng thăm thân hoặc Visa đi công tác. Cả hai loại Visa này bạn đều phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ và tiến hành qua nhiều thủ tục khác nhau. Thông thường để tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc rất nhiều công dân Việt Nam lựa chọn đặt dịch vụ xin Visa Anh qua các đại lý chuyên làm về Visa du lịch. EVIVA TOUR VIETNAM đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức và xin visa đi anh cho các cá nhân, tập thể vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoaawcj liên hệ để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Các tài liệu cần thiết khi xin visa đi công tác

1. Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp cỡ 4.5 x 3.5 nền màu trắng

2. Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có

3.Giấy đăng ký kết hôn.

4. Sổ hộ khẩu

5. Chứng minh thư

6. Sơ yếu lý lịch

7. Quyết định cử đi công tác của công ty (đối với hộ chiếu phổ thông)

Công Hàm của BNG + Quyết định cử đi công tác của công ty (đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao)

8. Hợp đồng lao động (nếu  không có  Hợp  đồng  lao động  thì  thay bằng  Quyết định bổ nhiệm)

9. Bảng lương 06 tháng gần nhất (đối với đương đơn làm việc ở công ty tư nhân hay liên doanh)

10. Thư mời từ đối tác

11. Booking Vé máy bay, khách sạn

12. Bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà

Các tài liệu cần chuẩn bị khi xin Visa thăm con và tham dự lễ tốt nghiệp

Thị thực đi thăm
1. Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp cỡ 4.5 x 3.5 nền màu trắng

2. Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có

3.Đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của cơ quan (nếu đang làm việc)

4. Hợp đồng lao động

5. Bảng lương 06 tháng gần nhất

6. Giấy đăng ký kết hôn.

7. Sơ yếu lý lịch

8. Sổ hộ khẩu

9. Chứng minh thư

10.Bằng chứng về mối quan hệ với người mời ở Anh (ví dụ như giấy khai sinh, ảnh chụp, e-mail.. .. ..)

11. Bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà (nếu có)

12. hộ chiếu photo, mặt visa và mặt thẻ sinh viên của con

13. Thư mời của con và thư xác nhận của trường học
14. Bằng chứng về tài chính và việc làm của người mời – nếu người mời bảo lãnh (ví dụ như giấy ngân hàng 6 tháng mới nhất, giấy trả lương…)

Ghi chú:

– Tất cả các giấy tờ bằng Tiếng Việt phải có bản dịch Tiếng Anh kèm theo ( công chứng)

– Chuẩn bị 2 bộ hồ (01 bộ gốc + 01 bộ coppy)

– Phí tư vấn visa: 150usd/ visa ( chưa kể phí lệ phí visa DSQ thu. Trong trường hợp bị từ chối thì lệ phí visa sẽ không được hoàn lại)

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

83A, Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

ĐT: +84 4 3942 6585 – Fax: +84 4 3822 8008 – Email: sales@vietnamvisaonline.vn

VĂN PHÒNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

M1906, Tầng 19, Central Garden, 328 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐT. +84 8 3838 9567 – Fax: +84 8 3838 9568 – Email: sales@vietnamvisaonline.vn

Advertisement